Hướng dẫn cách xóa dữ liệu người dùng Facebook

HKTravel là một ứng dụng tích hợp đa kênh, trong đó có Facebook page. Chúng tôi xác thực đăng nhập Facebook của bạn để tích hợp với kênh Facebook page của bạn. Chúng tôi không lưu dữ liệu cá nhân của bạn trong máy chủ của chúng tôi.

Theo chính sách của Facebook, chúng tôi phải cung cấp URL hướng dẫn xóa dữ liệu người dùng Facebook.

Nếu bạn muốn xóa các hoạt động của mình đối với ứng dụng HKTravel, bạn có thể xóa thông tin của mình bằng cách làm theo các bước sau:

  1. Đăng nhập vào tài khoản Facebook mà bạn đã sử dụng để tích hợp Facebook page của bạn với HKTravel
  2. Chuyển đến tab cài đặt Ứng dụng và trang web trên trang cá nhân Facebook của bạn hoặc có thể theo liên kết này: https://www.facebook.com/settings?tab=applications
  3. Tìm đến mục “HKTravel ” trong danh sách và nhấp vào nút “Gỡ”
  4. Trong hộp thoại xác nhận, bạn xác nhận bằng cách nhấp vào nút “Gỡ”.
  5. Xin chúc mừng, bạn đã xóa thành công các hoạt động ứng dụng của mình.

Trân trọng cảm ơn và chào hợp tác!

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *