Dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp là dịch vụ mới được sử dụng rộng rãi và phổ biến tại tphcm ngày nay. Nắm bắt nhu cầu và mục tiêu phát triển trên diện rộng của doanh nghiệp trong việc đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ trọn gói một cách chuyên nghiệp nhất, HK Travel ra đời như một giải pháp tổ chức sự kiện mới, tối ưu các nhu cầu và chi phí đối với các doanh nghiệp cần tổ chức sự kiện hiện nay. Với sự đa dạng trong các loại hình tổ chức sự kiện, HK Travel luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dụng dịch vụ của chúng tôi.

Để có một dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, nhanh chóng trọn gói bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Ý tưởng ấn tượng, “đo ni đóng giày” cho từng sự kiện

Thay vì những ý tưởng được “chắp vá” sau khi tham khảo khắp nơi, lựa chọn dịch vụ tổ chức sự kiện của HK Travel bạn sẽ nhận được một ý tưởng được “đo ni đóng giày” cho riêng sự kiện của bạn.

Dựa vào bản mô tả yêu cầu sự kiện bạn cung cấp, đội ngũ creative của HK Travel nghiên cứu và đưa ra những ý tưởng phù hợp nhất với tính chất sự kiện. Từ chủ đề chương trình, concept thiết kế, dresscode, keymoment… đều tôn vinh sản phẩm, thương hiệu và truyền tải đúng thông điệp bạn muốn thể hiện đến toàn bộ khách mời

Kịch bản hấp dẫn, đầy cảm xúc

Phần lớn các sự kiện thường không tránh khỏi một thực trạng chung đó là dù chương trình chưa đi đến hồi kết, khách tham dự đã ra về gần hết. Nguyên nhân chính là do kịch bản tẻ nhạt, và nếu như người MC không có đủ kinh nghiệm dẫn dắt và ứng biến, thật khó để giữ chân khách tham dự đến phút cuối.

Địa điểm tổ chức sự kiện đa dạng, linh hoạt

Hướng đến mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói số 1 tại Hà Nội, HK Travel sở hữu hệ thống đối tác cho thuê địa điểm đa dạng. Từ các khách sạn, trung tâm hội nghị, resort sang trọng, cao cấp đạt tiêu chuẩn 4-5* quốc tế. Cho đến các nhà hàng, hội trường, khu du lịch trên khắp Việt Nam… Chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về quy mô, tính chất và đặc biệt có mức chi phí tốt nhất dành cho bạn.

Cung cấp thiết bị đúng chất – đủ lượng

HK Travel sở hữu hệ thống trang thiết bị sự kiện chất lượng, hiện đại, luôn được kiểm tra, thay mới, cập nhật thường xuyên các thiết bị tân tiến nhất. Đáp ứng nhu cầu đa dạng cho các sự kiện trong nhà, ngoài trời, các buổi hội họp, tiệc liên hoan hay chương trình biểu diễn…

Với sự am hiểu tường tận từng thiết bị dù là nhỏ nhất. HK Travel luôn tư vấn và lựa chọn cho khách hàng những thiết bị có tính năng, công suất phù hợp với từng không gian, đảm bảo tiết kiệm chi phí cũng như đem tới hiệu ứng tốt nhất cho mỗi sự kiện.

Nhân sự tâm huyết, nhiều năm kinh nghiệm

Lựa chọn dịch vụ tổ chức sự kiện uy tín của HK Travel là bạn đang lựa chọn hợp tác với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và đầy tâm huyết.

Trực tiếp tư vấn, điều hành tổ chức chương trình là đội ngũ chuyên gia 10 năm kinh nghiệm của HK Travel. Với bất kỳ yêu cầu nào bạn đưa ra về ý tưởng, quy mô, địa hình, khí hậu, HK Travel đều có khả năng chinh phục.

Sự uy tín của HK Travel còn thể hiện ở bề dày kinh nghiệm tổ chức thành công hàng ngàn sự kiện lớn nhỏ. Vì vậy chúng tôi luôn có những phương án dự phòng, xử lý và ứng phó tốt với mọi tình huống phát sinh.

Chi phí phù hợp ngân sách

Nếu bạn đang có một khoản ngân sách eo hẹp và không biết làm thế nào để hô biến chúng trở thành một event chuyên nghiệp? Đừng vội vàng lựa chọn những dịch vụ tổ chức sự kiện giá rẻ khi đã có HK Travel giúp bạn hiện thực hóa mong muốn của mình.

Dịch vụ tổ chức sự kiện đa dạng

Bề dày nhiều năm kinh nghiệm tổ chức thành công trên 1000 sự kiện lớn nhỏ với các lĩnh vực, ngành nghề đa dạng, không có loại hình sự kiện nào có thể “làm khó” được HK Travel. Các dịch vụ đa dạng HK Travel cung cấp gồm:

Tổ chức hội nghị hội thảo:

 • Hội nghị tri ân khách hàng
 • Hội thảo ra mắt sản phẩm mới
 • Hội thảo đào tạo

Tổ chức sự kiện gắn kết:

 • Team building
 • Ngày hội gia đình
 • Họp lớp, họp khóa
 • Gala dinner

Tổ chức sự kiện nội bộ:

 • Tiệc cuối năm
 • Lễ kỷ niệm thành lập
 • Tổ chức sự kiện quảng bá
 • Lễ khai trương khánh thành
 • Lễ khởi công động thổ…

Nếu bạn muốn có bước khởi đầu thành công bằng buổi lễ khai trương suôn sẻ, hãy chọn lựa dịch vụ tổ chức khai trương trọn gói của HK Travel. Chúng tôi sẽ cùng bạn đặt nền móng thành công đầu tiên trên con đường phát triển kinh doanh bền vững.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *